Tham gia trò chơi và nhận 15K - Game bai online

Giới thiệu

Ngày 28-08-2017

Bộ môn Dược

BỘ MÔN DƯỢC

1. Giới thiệu

1.1. Thông tin chung

- Tên đơn vị: Bộ môn Dược

- Địa chỉ (theo vị trí của phòng/bộ môn): Tầng 2, Nhà B, Trường Cao đẳng  Y tế Thái Nguyên.

1.2. Lịch sử thành lập

Bộ môn Dược của game bai online Thái Nguyên được thành lập từ năm 2009, là 1 trong 3 nghành mũi nhọn của Nhà trường. Trải qua hơn 10 năm phát triển, bộ môn đã đào tạo được hàng nghìn học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường đạt trình độ Trung cấp, Cao đẳng có phẩm chất đạo đức và tay nghề vững vàng đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế của đất nước.

Trong những năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của BGH nhà trường, bộ môn Dược đã phát triển nhanh chóng cả về cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, chuyên môn vững vàng. Với bề dày truyền thống, bộ môn Dược đã khẳng định vị trí quan trọng trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Dược trong khu vực miền núi phía Bắc và trong cả nước.

Bộ môn Dược game bai online Thái Nguyên có 24 đồng chí giảng viên, 01 đồng chí kỹ thuật viên. Trong đó có 44% giảng viên trình độ thạc sĩ và CKI - 52% giảng viên trình độ đại học. Với sức trẻ và nhiệt huyết, tất cả các đồng chí đều phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần viết tiếp những trang bề dày thành tích của bộ môn Dược nói riêng và game bai online nói chung. Bộ môn có 10 đồng chí đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 01 đồng chí giảng viên đạt giải Nhì tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thái Nguyên và 01 đồng chí giảng viên đạt giải Ba tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc. Nhiều năm liền, bộ môn đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

Hiện nay, cơ sở vật chất, trang thiết bị và hệ thống các phòng học, phòng thực hành đã được đầu tư, nâng cấp. Với sự kết hợp của nhiều phương pháp dạy học sáng tạo và tích cực của đội ngũ giảng viên, sinh viên Dược được học tập theo hướng “học đi đôi với hành”, mở ra ngày càng nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các em sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Những kiến thức và kỹ năng tay nghề khi được học tập tại game bai online Thái Nguyên sẽ là hành trang quý báu và vững chắc cho những người dược sĩ trên con đường phía trước.

2. Chức năng, nhiệm vụ

2.1. Chức năng

- Quản lý chuyên môn, tổ chức thực hiện giảng dạy, đào tạo và đánh giá các Môn học/Mô đun theo Chương trình khung và Chương trình chi tiết đã được Hiệu trưởng game bai online Thái Nguyên phê duyệt.

- Tham gia và thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, áp dụng sáng kiến, cải tiến kỹ thuật; hợp tác chuyển giao công nghệ phù hợp với chuyên môn.

- Tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác đào tạo; quản lý cán bộ viên chức; cơ sở vật chất và đánh giá kết quả học tập của học sinh - sinh viên.

2.2. Nhiệm vụ

- Thực hiện nhiệm vụ đào tạo Dược sĩ ở bậc Trung cấp và Cao đẳng theo Chương trình giáo dục đã được ban hành và theo kế hoạch đào tạo của nhà trường.

- Tổ chức thực hiện kế hoạch giảng dạy, phân công giảng dạy đảm bảo chất lượng, tiến độ các Môn học/Mô đun theo kế hoạch của phòng Đào tạo và của Nhà trường cho các đối tượng: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Y sỹ …

- Thực hiện nghiên cứu khoa học, sinh hoạt khoa học, học tập để nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học theo các lĩnh vực chuyên môn và theo quy định của Nhà trường.

- Tham gia và thực hiện biên soạn, hiệu đính giáo trình, tài liệu giảng dạy, biên soạn và hiệu chỉnh bộ test trách nghiệm khách quan theo sự phân công của Nhà trường.

- Thực hiện đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của học sinh - sinh viên theo đúng quy định của Nhà trường và theo quy chế đào tạo.

- Phối hợp với các phòng ban chức năng, đoàn thể và các bộ môn khác tham gia công tác quản lý, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ viên chức, tổ chức các hoạt động chính trị, xã hội, văn hoá, văn nghệ, thể thao .. theo yêu cầu và theo quy định của game bai online Thái Nguyên.

- Quản lý, sử dụng cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất, thuốc, dược liệu… tại các phòng thực hành nhằm phát huy tối đa hiệu quả trong công tác giảng dạy và học tập.

3. Danh sách giảng viên bộ môn Dược

3.1. Lãnh đạo bộ môn

 

 

 

 


Th.S. Lương Đức Thịnh

Trưởng Bộ môn

Điện thoại: 0916.421.266

Email: [email protected]

 

   

 

 

Th.S. Hồ Lương Nhật Vinh

Phó trưởng Bộ môn

Điện thoại: 0978.826.878

Email: [email protected]

 

 

3.2. Danh sách giảng viên bộ môn


Các bài liên quan